Menu

PROTEX - Chất chống thấm gốc dầu

Nháy đúp vào ảnh để xem ảnh lớn

Thu nhỏ
Phóng to

Xem thêm

PROTEX - Chất chống thấm gốc dầu

Xuất xứ:Italy
Thể tích:Chai 1 lit, Hộp 5lit, Hộp 25lit
Định mức:10-15m2/lit

Trạng thái: Có hàng

Giá: 0 ₫

Giá: 0 ₫

* Trường bắt buộc

Giá: 0 ₫

Các chi tiết

Đặc tính:

Là chất chống thấm gốc dung môi dùng cho Marble, granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo. Sản phẩm có chứa nhựa chất lượng cao hỗ trợ tốt nhất cho việc chống bẩn mà không làm thay đổi mầu sắc của vật liệu. Sản phẩm thâm nhập vào đá, không tạo thành lớp màng, cho phép vật liệu “thở tự nhiên”, chống tia cực tím và không bị ngả vàng sau theo thời gian.  Nó cũng được sử dụng cho công đoạn tiền xử lý mà không ảnh hưởng đến sự liên kết giữa keo với các chất khác. Đồng thời ngăn chặn ẩm từ bên dưới và hiện tượng tạo muối.

HDSD:

Trong dây chuyền công nghiệp: Được đùng trong dây chuyền sản xuất bằng cách ngâm hoặc dùng bình phun. Đối với vật liệu không đặc biệt, có thể dùng con lăn với bọt biển.

Trước khi thi công:

Trước khi thi công hoặc chít mạch, phủ lớp chống thấm trên bề mặt sạch, khô bằng bình phun hoặc bàn chải. Để sản phẩm khô tự nhiên, tránh để hóa chất dư thừa trên bề mặt. Chờ 24h trước khi thi công, chít mạch.

Công dụng chống thấm nước:

Phủ sản phẩm trên bề mặt sạch và khô bằng bình phun hoặc bàn chải trên từng vùng nhỏ. Để sản phẩm thẩm thấu và khô tự nhiên trên bề mặt, làm sạch lượng dư thừa bằng giẻ lau hoặc máy chà sàn kết hợp với pad nếu cần thiết.

Ứng dụng:

Nội và ngoại thất: marble, granite, đá tự nhiên, cotto, gạch, vật liệu có độ hấp thụ trung bình - cao.

Định mức:  10-15m2/lit.

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.

Về đầu trang
Giỏ hàng