Menu

SOL 170 - Chất chống thấm gốc dầu

Nháy đúp vào ảnh để xem ảnh lớn

Thu nhỏ
Phóng to

Xem thêm

SOL 170 - Chất chống thấm gốc dầu

Xuất xứ:Italy
Thể tích:1 lít/ chai - 5 lít/can - 10 lít/can
Định mức:8-15m2/lit

Trạng thái: Có hàng

Giá: 0 ₫

* Trường bắt buộc

Giá: 0 ₫

Các chi tiết

Đặc tính: Là chất chống thấm nước gốc dầu với khả năng thâm nhập cao. Khi dùng cho công đoạn tiền xử lý để việc vệ sinh trên các vật liệu có độ hấp thụ cao dễ dàng hơn. Bên cạnh tính năng chống thấm, sản phẩm còn giúp ngăn chặn ẩm từ bên dưới. Sản phẩm thâm nhập vào trong vật liệu mang lại sự bảo vệ hoàn hảo và lâu dài. Sản phẩm bảo vệ hiệu quả thậm chí khi dùng các sản phẩm có tính acid để làm sạch . Mặc dù là gốc dung môi, sản phẩm vẫn có mùi nhẹ nhưng không làm ảnh hưởng đến mầu sắc của vật liệu.

HDSD: Có thể dùng trong các ứng dụng: Chuẩn bị trước khi thi công: Vật liệu phải sạch và khô hoàn toàn trước khi phủ lớp SOL 170 bằng cách phun hoặc con lăn, bàn chải. Để hóa chất ngấm vào vật liệu và khô tự nhiên, tránh để lượng hóa chất dư thừa trên bề mặt. Sau 24h có thể thi công bình thường,

Chống thấm: Bề mặt cần chống thấm phải sạch và khô hoàn toàn, lăn đều lớp hóa chất bằng con lăn hoặc bàn chải. Để khô sau 4-6h trước khi lưu thông bình thường. Ứng dụng: Nội và ngoại thất: granite, marble, cotto, gạch, tuff, đá xốp và xi măng.

Định mức: 8-15m2/lit.

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.

Về đầu trang
Giỏ hàng