Menu

Khách hàng nhà riêng

san da tu nhien

Sau nhiều lựa chọn, cân nhắc, bạn đã quyết định sử dụng đá tự nhiên để lát sàn phòng khách, phòng ăn, ốp tường và lát sàn phòng tắm, phòng bếp. Bạn cũng vừa thay mới chiếc bàn ăn bằng gỗ bằng chiếc bàn ăn mới bằng đá tự nhiên. Khoảng sân nhỏ trước nhà cũng được lát bằng đá xanh Thanh Hóa. Bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình: Đá tự nhiên đã mang lại cho ngôi nhà sự hiện đại, sạch sẽ, sang trọng mà rất tinh tế, tự nhiên.

Việc bạn cần làm tiếp theo là sử dụng các hạng mục này đúng theo hướng dẫn của nhà cung cấp đá tự nhiên. Tuy nhiên, trong thực tế, có thể bạn không thực hiện đúng theo hướng dẫn, và hệ quả là đá tự nhiên trong các hạng mục nhà bạn xuất hiện các vấn đề: Ố, bẩn, thấm nước…

Stonecare giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan tới đá tự nhiên, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt cho đá tự nhiên dành cho các khách hàng nhà riêng, bao gồm:


Stonecare luôn sẵn sàng tư vấn cho các Khách hàng những vấn đề liên quan tới đá tự nhiên sử dụng trong các dự án. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận Stonecare – Công ty liên doanh Vinastone
Mr. Nguyễn Thiên
Email: mailto:stonecare@vinastone.com
Điện thoại: 04.3 642 17 21 (Ext. 106)/ 0989 952 799

 

Về đầu trang
Giỏ hàng