Menu
  • Bước 1
  • Bước 2
  • Bước 3
  • Kết thúc
Đá tự nhiên của bạn đang gặp phải vấn đề nào dưới đây nào?
Vết bẩn do chè, café, rượu, vết ố màu, vết ngấm nước.,,,
Đá tự nhiên bị vết bẩn do dầu mỡ.
Đá tự nhiên bị vết bẩn do xi măng, hồ.
Đá tự nhiên bị vết ố vàng
Lựa chọn khác
Tiếp tục

Các vết bẩn do chè, café, rượu, các vết ố màu…khi để lâu có thể trở thành những vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch nếu không xử lý kịp thời. Các vết bẩn dạng này có thể xuất hiện do chè, cafe, rượu... bị đánh đổ hay giây bẩn trên đá tự nhiên ở mặt bàn, mặt sàn, mặt bàn bar, quầy pha chế, khu vực tiệc buffe…

Vết bẩn do dầu mỡ Khu vực nhà bếp trong các khách sạn, nhà hàng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, căn hộ...có rất nhiều hạng mục sử dụng đá tự nhiên như sàn bếp, bàn bếp, bàn chế biến thức ăn, tường bếp…Đây cũng là những khu vực mà đá tự nhiên dễ bị làm bẩn nhất trong quá trình chuẩn bị thực phẩm, nấu nướng và lau rửa. Các vết dầu, mỡ, vết bẩn do thực phẩm, đồ uống là những vết bẩn điển hình.

 

 

 

 

Vết mỡ bẩn dầu mỡNgoài ra, còn có các vết bẩn giây ra và ngấm vào đá tự nhiên bởi các loại dầu mỡ máy của xe cộ 

 

Vết bẩn do xi măng, hồSau khi hoàn thành công đoạn ốp lát đá tự nhiên cho các hạng mục tường, sàn…thường trên bề mặt đá có dính các viết bẩn do xi măng, hồ, keo, các vết bẩn khác trong quá trình thi công. Các vết bẩn này thường đã khô, cứng lại và bám khá chắc vào bề mặt đá tự nhiên. 

Vết bẩn ố vàng trên đá tự nhiênNhững vết ố vàng trên đá tự nhiên này sinh ra bởi bên trong bản thân của đá, có một lượng ô xít sắt vẫn còn dư lại, sau một quá trình sử dụng, chúng bị đẩy lên khỏi bề mặt gặp các tác động của môi trường, phản ứng với oxi gây ra các vết ố vàng. 

Giỏ hàng