Menu
  • Bước 1
  • Bước 2
  • Bước 3
  • Kết thúc
Để duy trì vẻ đẹp của đá tự nhiên, cũng như nhiều loại VLXD khác, đá tự nhiên cũng cần phải chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ. Vui lòng lựa chọn các dịch vụ dưới đây của Stonecare về chăm sóc bảo dưỡng định kỳ:
Chăm sóc bảo dưỡng định kỳ sau thi công từ 3 đến 6 tháng
Bảo dưỡng làm mới định kỳ sau thi công 6 tháng - 1 năm
Lựa chọn khác
Tiếp tục

Tùy vào tần suất sử dụng nhiều hay ít, các hạng mục sử dụng đá tự nhiên trong các công trình nên được chăm sóc bảo dưỡng sau thi công 3-6 tháng. Việc chăm sóc bảo dưỡng định kỳ thường xuyên sẽ luôn làm đá tự nhiên tại các hạng mục giữ được vẻ đẹp như ban đầu, tránh các vấn đề nảy sinh như: bám bẩn, bị mờ, mất bóng, hư hỏng...khiến cho chi phí sửa chữa, khắc phục cao lên rất nhiều. Đây là gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng toàn diện đá tự nhiên sau thi công dành cho các công trình thương mại thông thường từ 3-6 tháng(tùy tần suất sử dụng của hạng mục đá tự nhiên), đá tự nhiên cần được bảo dưỡng để đạt hiệu quả tối ưu. 

Bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày, các hạng mục sử dụng đá tự nhiên cần được bảo dưỡng định kỳ 6 tháng - 1 năm tùy vào hạng mục và tình trạng sử dụng. Bảo dưỡng định kỳ giúp đá tự nhiên luôn đẹp, kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế những vấn đề với đá tự nhiên như ngấm, ố, trầy, xước. Với dịch vụ làm mới định kỳ đá tự nhiên sau 6 tháng- 1 năm công trình đi vào sử dụng, Stonecare sẽ triển khai các hạng mục đánh bóng và chống thấm lại đá tự nhiên, giúp đá tự nhiên luôn bền đẹp.

Giỏ hàng