Menu

HIDRO 500 - chất chống thấm gốc nước

Nháy đúp vào ảnh để xem ảnh lớn

Thu nhỏ
Phóng to

Xem thêm

HIDRO 500 - chất chống thấm gốc nước

Xuất xứ:Italy
Thể tích:1lit/chai - 5lit/can - 10lt/can
Định mức:10-15m2/lit

Trạng thái: Có hàng

Giá: 0 ₫

Các chi tiết

Đặc tính:

HIDRO 500 là chất chống thấm gốc nước dùng để bảo vệ bề mặt đá cứng, kết khối, bề mặt nhân tạo và bề mặt bóng. Với thành phần thân thiện với môi trường, bảo vệ bề mặt khỏi nước, chất bẩn, dầu, mỡ mà không làm thay đổi mầu sắc tự nhiên của vật liệu. Khuyên dùng trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước và thức ăn như bàn, quầy bar, bàn trang điểm, bàn bếp  hoặc sử dụng trong công đoạn tiền thi công để bảo vệ bề mặt khỏi hồ, vữa, hiện tượng tạo muối và các vết thông thường trên bề mặt. Có thể áp dụng trên bề mặt ẩm do đó tiết kiệm được thời gian trong quá trình sử dụng. Chống thấm 6 mặt sẽ tránh việc tạo ẩm và vết ố nước trên đá tự nhiên.

Tính năng:
Thân thiện với môi trường, bền, khôn tạo màng, chống thấm.

Ứng dụng: 

Sản phẩm sử dụng khi bề mặt cần bảo vệ tốt trong một thời gian dài. Còn có thể sử dụng trên bề mặt có độ ẩm nhẹ hoặc công đoạn chuẩn bị để thi công dễ dàng hơn.

Cách dùng:

Sản phẩm sử dụng trực tiếp, không pha, dùng trên bề mặt sạch:

Phủ đều sản phẩm bằng chổi sơn hoặc bình xịt: Sau 5-10 phút, loại bỏ lượng dư thừa bằng giẻ sạch hoặc chà bằng máy. Để khô bề mặt trong  6 giờ. Sử dụng bình thường sau khi bề mặt khô hoàn toàn.

TRƯỚC KHI THI CÔNG:

Trước khi ốp hoặc làm mạch, phủ đều lên trên bề mặt khô hoặc hơi ẩm bằng cách ngâm hoặc phun, bàn chải. Để sản phẩm thấm vào đá và khô tự nhiên, chú ý tránh dư thừa hóa chất trên bề mặt. Để 24h trước khi tiến hành thi công.

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.

Về đầu trang
Giỏ hàng