Menu

Xử lý vết bẩn / vết ố

 

xu ly vet ban

 

Hoạt động hàng ngày có thể gây ra các vết bẩn trên đá tự nhiên, làm hỏng bề mặt đá. Có rất nhiều loại vết bẩn khác nhau do các nguyên nhân khác nhau như:

  • -Vết bẩn chứa dầu (dầu mỡ, dầu nhờn hắc ín, dầu nấu ăn, sữa, mỹ phẩm, …) sẽ làm đá bị sạm lại.
  • -Vết bẩn hữu cơ (cà phê, trà, nước hoa quả, thuốc lá, giấy, thức ăn, lá...) gây ra những vết bẩn màu nâu hoặc hồng nhạt.
  • -Vết bẩn do kim loại (sắt, gỉ sắt, đồng đỏ, đồng thiếc, …) có màu cam đến nâu và có hình giống những vật tạo ra nó như đinh, chốt cửa, đinh vít, đinh ốc, bình hoa,...
  • -Vết bẩn đồng và thiếc có màu xanh lá cây hoặc màu nâu xám.
  • -Các vết bẩn sinh học (tảo, nấm mốc, địa y, rêu, nấm…)
  • -Vết bẩn do mực (mực bút bi, bút mực. bút dạ…)
  • -Vết bẩn do sơn, lửa và khói cũng làm xấu bề mặt đá.
  • -Bên cạnh đó còn có vết bẩn do bản chất của đá.

 

   vet ban do cafe    

   

Làm sạch các vết bẩn trên bề mặt đá tự nhiên, đặc biệt là các vết bẩn, vết ố lâu ngày luôn là một thách thức cho các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực. Dòng sản phẩm chuyên dụng của hãng Faber (Italia) với tính năng tẩy bẩn vượt trội sẽ giúp tẩy sạch các vết bẩn, vết ố trên bề mặt đá tự nhiên mà không làm thay đổi bề mặt đá.

Công dụng chi tiết của từng loại sản phẩm được trình bày tại mục Sản phẩm. Tùy tính chất, đặc điểm của từng loại đá, các chuyên gia của Stoncare sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp.

Vinastone cung cấp hai gói dịch vụ vệ sinh/Làm sạch dành cho đá tự nhiên, bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh toàn diện định kỳ hàng tháng/hàng quý: Tùy vào thực tế sử dụng và hiện trạng trong mỗi công trình, các hạng mục đá tự nhiên nên được vệ sinh định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Stonecare sử dụng máy móc và sản phẩm vệ sinh chuyên dụng dành riêng cho đá tự nhiên để thực hiện làm sạch sâu các hạng mục sử dụng đá tự nhiên, duy trì vẻ đẹp của đá trong mỗi công trình.

Dịch vụ làm sạch sau thi công: Làm sạch mạch, các vết hồ, xi măng, keo... bám trên đá tự nhiên ngay sau khi thi công.

Đối với khách hàng dự án công trình, chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau: 

Xử lý Vết bẩn do chè, café, rượu, vết ố màu…

Các vết bẩn do chè, café, rượu, các vết ố màu…có thể trở thành những vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch nếu không xử lý kịp thời. Các vết bẩn dạng này có thể xuất hiện trên đá tự nhiên ở sàn, sảnh đón tiếp, bàn quầy bar, quầy lễ tân, khu vực tiệc buffe…Stonecare luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ làm sạch vết bẩn trên đá tự nhiên với các sản phẩm chuyên dụng như: NO MAR GEL | OXIDANT | NO OIL | COLOURED STAIN REMOVER | OIL & GREASE REMOVER | FABER POULTICE.

vet ban do do ruou len da tu nhien

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này


Vệ sinh chuyên nghiệp bề mặt đá tự nhiên

Sử dụng sản phẩm làm sạch và máy móc chuyên dụng để vệ sinh bề mặt đá tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn các chất bám bẩn lâu ngày trên đá.

Ve-sinh-lam-sach-da-tu-nhien 

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Vệ sinh / Làm sạch" online tại link này


Xử lý Vết bẩn do dầu, mỡ khu vực nhà bếp

Khu vực nhà bếp trong các khách sạn, nhà hàng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại...sử dụng đá tự nhiên khá nhiều như sàn bếp, bàn bếp, bàn chế biến thức ăn , tường bếp…Đây cũng là những khu vực mà đá tự nhiên dễ bị làm bẩn nhất trong quá trình chuẩn bị thực phẩm, nấu nướng và lau rửa. Các vết dầu, mỡ, vết bẩn do thực phẩm, đồ uống là những vết bẩn điển hình. Khi các vết bẩn này xuất hiện, cần xử lý kịp thời để đảm bảo vết bẩn không bị loang thêm. 

Khu vuc nha bep 

Các sản phẩm khuyến nghị sử dụng: NO MAR GEL | OXIDANT | NO OIL | COLOURED STAIN UNDERLINE | OIL & GREASE REMOVER.

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này .


Làm sạch sau thi công

Trong quá trình sửa chưa, cải tạo, thi công nhà, có nhiều vết bẩn như: hồ, xi măng, vôi vữa, bột chít mạch giây vãi, bám bẩn trên bề mặt. Stonecare sử dụng các sản phẩm làm sạch sau thi công chuyên dụng để xử lý các vết bẩn này.

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Vệ sinh / Làm sạch" online tại link này

Xử lý vết ố, bẩn trên sàn

Các vết ố vàng có thể xuất hiện ở các bề mặt sử dụng đá tự nhiên, đặc biệt là những khu vực ẩm, thường có tiếp xúc trực tiếp với nước như khu vực phòng tắm, nhà bếp, mặt tiền. Xử lý các vết ố vàng đòi hỏi phải phân tích kỹ, tìm nguyên nhân gây ra vết ố thì mới có thể đạt được kết quả mong muốn. Các chuyên gia Stonecare sẵn sàng khảo sát, phân tích và đưa ra những phương án xử lý phù hợp cho từng loại vết ố vàng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu công trình của bạn đang gặp những vấn đề tương tự.

 Vet o ban tren san

 Sản phẩm khuyến nghị dụng: MAR GEL | MAR GEL PLUS | OXIDANTO.

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này


Xử lý vết ố, bẩn trên tường

Các vết ố bẩn trên tường, mặt tiền có thể làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của cả công trình. Chính vì vậy, việc chăm sóc, giữ sạch mặt tiền cần được đặc biệt lưu ý. Xử lý các vết bẩn trên đá tự nhiên trên tường, đặc biệt là khu vực mặt tiền là công việc không dễ dàng do mặt tiền là bề mặt thẳng đứng có diện tích rộng lại ở ngoài trời

Vet ban tren tuong.

Với các trang thiết bị làm sạch và sản phẩm chuyên dụng như: MAR GEL | MAR GEL PLUS | OXIDANT, Stonecare sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn trên đá tự nhiên khu vực tường, mặt tiền các công trình, duy trì vẻ đẹp cho cả công trình.

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này .


Xử lý Vết ố vàng

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới các vết ố vàng xuất hiện trên đá tự nhiên: Do bị bám bẩn, do bị ngấm nước, do sắt lẫn trong đá bị oxi hóa…Xử lý triệt để các vết ố vàng này luôn làm một thách thức. Quý khách hãy liên hệ với Stonecare để được tư vấn xử lý tối ưu các vết ố vàng.

vet o vang
Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này

Về đầu trang
Giỏ hàng