Menu

 

Sau một quá trình lên ý tưởng thiết kế, chọn lựa vật liệu, thi công, hoàn thiện, giờ đây bạn đã hoàn thành công trình với các hạng mục sử dụng đá tự nhiên ưng ý. Bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng vì các hạng mục ứng dụng đá trong công trình của bạn đã thể hiện được hết ý tưởng ban đầu cũng như những yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng, công năng sử dụng. Và để duy trì được vẻ đẹp của đá tự nhiên như lúc ban đầu này thì việc chăm sóc đá tự nhiên hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng.

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm lau sàn thông thường chứa thành phần axít mạnh để làm sạch đá tự nhiên khá phổ biến tại Việt Nam. Với thành phần axít mạnh, các loại sản phẩm này sẽ làm biến dạng bề mặt đá tự nhiên và là nguyên nhân dẫn tới tình trạng xấu đi của đá. Stonecare khuyến cáo khách hàng chỉ vệ sinh hàng ngày bằng các sản phẩm làm sạch trung tính (tính kiềm) hoặc axít nhẹ, chuyên dụng dành cho đá tự nhiên. Đây là một yêu cầu không thể thiếu để không làm mất độ bóng và duy trì vẻ đẹp lâu bền cho đá. Stonecare giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm Daily Care của Faber (Italia) được sản xuất dành riêng cho chăm sóc đá tự nhiên hàng ngày.

cham-soc-hang-ngay-da-tu-nhien 

 Dưới đây là một số lưu ý mà khách hàng cần thực hiện để chăm sóc đá tự nhiên hàng ngày:

NÊN:
- Hút bụi thường xuyên, nhất là những nơi có lượng người đi lại nhiều để tránh các hạt cát gây trầy xước do ma sát đi lại.
- Dùng nỉ hoặc khăn sạch lau mặt nền khi có bụi hoặc vết bẩn bám, có thể dùng khăn ẩm sau khi đã vắt hết nước để lau.
- Không để nước đọng trên bề mặt đá. Rửa nhẹ và làm khô hoàn toàn sau khi làm sạch.
- Đặt thảm lau ở cửa ra vào
- Sử dụng lót cốc, thảm, kiềng hoặc miếng vải lót dưới đồ sứ, gốm, bạc hoặc những vật có thể làm xước bề mặt đá.
- Đối với vết bẩn bị tràn ra: Lau bằng khăn giấy, khăn bông ngay lập tức những vết bẩn. Chỉ lau vùng bị bẩn, lau từ ngoài vào trong để vết bẩn không bị lan ra.
- Khi làm đổ dầu, rượu, cà phê, trà... cần lau khô ngay để tránh thấm vào đá. Những nơi dễ bị đổ nước bẩn cần đánh bóng, chống thấm bề mặt đá định kỳ và chất chống thấm phải đúng chủng loại để màu đá không bị biến đổi.
- Sử dụng sản phẩm, hóa chất làm sạch dành riêng cho đá

KHÔNG NÊN:
- Đặt đồ nóng trực tiếp lên bề mặt đá. Đốt hoặc làm nóng trên bề mặt đá.
- Làm đọng nước trên nền trong một thời gian dài.
- Đi giày, dép có bám sạn, cát…trên bề mặt đá.
- Sử dụng các chất chứa axit, chanh, dấm hay các chất tẩy rửa thông thường, đặc biệt là nước lau rửa nhà vệ sinh để rửa hoặc tẩy vết bẩn trên nền đá (đặc biệt với đá Marble).
- Sử dụng vật nhọn, cứng để cạo hay giấy nhám chà trên mặt đá.
- Để bề mặt đá hư hỏng nặng mới đánh bóng lại, vì như vậy công tác bảo trì sẽ phải xử lý phức tạp, nhiều thời gian, tốn kém và đôi khi mặt đá bị hỏng không khắc phục được.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau: 

Dịch vụ vệ sinh bề mặt toàn diện định kỳ: Sử dụng máy móc và sản phẩm vệ sinh chuyên dụng dành riêng cho đá tự nhiên để thực hiện làm sạch sâu các hạng mục Sử dụng đá tự nhiên.

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Vệ sinh / Làm sạch" online tại link này


Giúp khách hàng loại bỏ các vết bẩn trong quá trình thi công như hồ, xi măng, keo…trên bề mặt đá tự nhiên

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Vệ sinh / Làm sạch" online tại link này


Về đầu trang
Giỏ hàng