Menu

 

 

Hoạt động hàng ngày có thể gây ra các vết bẩn trên đá tự nhiên, làm hỏng bề mặt đá. Có rất nhiều loại vết bẩn khác nhau do các nguyên nhân khác nhau như:

  • -Vết bẩn chứa dầu (dầu mỡ, dầu nhờn hắc ín, dầu nấu ăn, sữa, mỹ phẩm, …) sẽ làm đá bị sạm lại.
  • -Vết bẩn hữu cơ (cà phê, trà, nước hoa quả, thuốc lá, giấy, thức ăn, lá...) gây ra những vết bẩn màu nâu hoặc hồng nhạt.
  • -Vết bẩn do kim loại (sắt, gỉ sắt, đồng đỏ, đồng thiếc, …) có màu cam đến nâu và có hình giống những vật tạo ra nó như đinh, chốt cửa, đinh vít, đinh ốc, bình hoa,...
  • -Vết bẩn đồng và thiếc có màu xanh lá cây hoặc màu nâu xám.
  • -Các vết bẩn sinh học (tảo, nấm mốc, địa y, rêu, nấm…)
  • -Vết bẩn do mực (mực bút bi, bút mực. bút dạ…)
  • -Vết bẩn do sơn, lửa và khói cũng làm xấu bề mặt đá.
  • -Bên cạnh đó còn có vết bẩn do bản chất của đá.

 

    

Stonecare cung cấp dịch vụ xử lý vết ố bẩn trên đá tự nhiên bằng các sản phẩm làm sạch dành riêng cho đá tự nhiên của hãng Faber (Italia). Với kinh nghiệm, sự hiểu biết đặc tính từng loại đá tự nhiên của đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng sự hỗ trợ của các sản phẩm chuyên dụngsẽ giúp tẩy sạch các vết bẩn, vết ố trên bề mặt đá tự nhiên mà không làm thay đổi bề mặt đá.

Công dụng chi tiết của từng loại sản phẩm được trình bày tại mục Sản phẩm. Tùy tính chất, đặc điểm của từng loại đá, các chuyên gia của Stoncare sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp.

Đối với khách hàng nhà riêng, chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau: 

Đây là những khu vực sử dụng đá tự nhiên khá nhiều như sàn bếp, bàn bếp, bàn ăn, tường bếp…Đây cũng là những khu vực mà đá tự nhiên dễ bị dây bẩn nhất trong quá trình nấu nướng, ăn uống và lau rửa. Các vết dầu, mỡ, vết bẩn do thực phẩm, đồ uống là những vết bẩn điển hình. Nếu không được xử lý kịp thời, những vết bẩn lâu ngày sẽ trở thành những vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch.

ban-bep

Với các sản phẩm làm sạch chuyên dụng dành cho đá tự nhiên sản xuất bởi Faber (Italia) như MAR GEL, MAR GEL PLUS, NO MAR GEL, OXIDANT, NO OIL, FABER POULTICE...Stonecare có thể giúp cho phòng bếp của bạn trở nên sạch bóng hoàn toàn.

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này


Sàn nhà thường là hạng mục sử dụng đá tự nhiên có diện tích lớn nhất và cũng dễ bị làm bẩn. Các vết bẩn do chè, rượu, café, sinh tố, bụi là những vết bẩn điển hình của sàn. Ngoài ra, sàn còn có thể bị ố vàng. 

Các sản phẩm khuyến nghị sử dụng gồm MAR GEL, MAR GEL PLUS, NO MAR GEL, OXIDANT, NO OIL

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này


Sàn, tường đá tự nhiên trong nhà tắm là nơi dễ bị ẩm ướt, nước đọng vì vậy nếu không sử dụng theo đúng hướng dẫn, các vết ố, vết bẩn, vết gỉ sắt sẽ xuất hiện. Làm sạch các vết ố bẩn khu vực này luôn là thách thức.

 phong-tam-da-tu-nhien

Nếu đá tự nhiên trong nhà tắm của bạn bắt đầu có hiện tượng ố vàng, đổi màu...hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ làm sạch vết bẩn chuyên nghiệp.

Sản phẩm khuyến nghị: MAR GEL, COTTOSOLV, DEC 21.

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này


Tường ốp đá tự nhiên ít tiếp xúc với những nguồn gây ra vết bẩn nhưng nếu không được sử dụng đúng cách, tường vẫn có thể xuất hiện các vết bẩn, vết ố, mốc.

tuong-da-tu-nhien

Stonecare cung cấp sản phẩm làm sạch tường đá tự nhiên chuyên dụng như: MAR GELCOTTOSOLVDEC 21

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này


Mặt tiền là khu vực trực tiếp chịu những tác động của nắng, mưa, gió, bụi… vì vậy đá ốp mặt tiền cũng rất dễ bị bẩn, ố, mốc nếu không được chăm sóc đúng cách. Việc duy trì mặt tiền ốp bằng đá tự nhiên luôn sạch đẹp là rất cần thiết bởi đây là khu vực đầu tiên mọi người nhìn vào khi tới thăm ngôi nhà bạn.

mat-tien-da-tu-nhien 

Nếu đá tự nhiên ốp mặt tiền nhà bạn có vết bẩn, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp.

Sản phẩm khuyến nghị sử dụng:  MAR GELCOTTOSOLVDEC 21

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Xử lý vết bẩn" online tại link này


Về đầu trang
Giỏ hàng