Menu

 

Sau khi hoàn thành thi công, do chất lượng thi công không tốt công trình của bạn có thể gặp phải một số vấn đề như bề mặt lát đá tự nhiên không bằng phẳng mà bị gồ ghề, đường mạch bị bong, tróc tạo thành rãnh giữa các viên đá, các viên đá bị sứt, mẻ, nứt vỡ…Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, Stonecare sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này.

 

   

 

Nếu bề mặt lát đá tự nhiên không bằng phẳng, Stonecare sẽ thực hiện mài phẳng và đánh bóng lại. Nếu độ chênh của các viên đá quá lớn, không thể mài phẳng thì cần thực hiện thi công lại.

Nếu đường mạch bị bong tróc, tạo thành rãnh giữa các viên đá, Stonecare sẽ tiến hành làm lại mạch, đảm bảo tính thẩm mỹ cho hạng mục sử dụng đá tự nhiên.

Nếu có các viên đá bị sứt, mẻ, nứt vỡ: Stonecare có thể khắc phục bằng cách dùng keo chuyên dụng để trám hoặc thay thế loại đá cùng loại.

Sau một thời gian hoàn thiện thi công và đưa vào sử dụng, do chất lượng thi công không tốt, mạch có thể bị bong, tróc, màu của mạch biến đổi do bị ngấm bẩn. Stonecare giúp bạn tạo mạch mới vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đáp ứng công năng sử dụng.

before after

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Sửa chữa / Làm mạch" online tại link này


Chất lượng thi công không tốt là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng có một số viên đá bị bong, long ra sau một thời gian sử dụng. Xử lý thay thế vật liệu là việc cần làm ngay để đảm bảo công năng sử dụng và không làm xấu thêm tình trạng bong tróc

da bi bong troc

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Sửa chữa / Làm mạch" online tại link này


Trong quá trình sử dụng, có thể đá tự nhiên trong các hạng mục bị vỡ, gãy, nứt, Stonecare sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này bằng các loại keo trám chuyên dụng.

ran nut da tu nhien 

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Sửa chữa / Làm mạch" online tại link này


Về đầu trang
Giỏ hàng