Menu

Bên cạnh việc sử dụng đúng cách, các biện pháp bảo vệ bề mặt đóng vai trò quan trọng để tăng cường bảo vệ bê mặt, duy trì và kéo dài thời gian sử dụng của đá tự nhiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện và bảo vệ bề mặt đá tự nhiên, bao gồm:

- Chống thấm: Đá tự nhiên cần phải được chống thấm/chống thấm lại để ngăn cản nước và các dung dịch thấm sâu vào đá, gây ra vết ố, làm hỏng bề mặt đá. Chất chống thấm tốt sẽ không thay đổi màu sắc ban đầu của đá. Với sự am hiểu đặc tính các loại đá, ứng dụng của từng loại, Stonecare đã nghiên cứu và lựa chọn các sản phẩm chống thấm phù hợp với mỗi loại đá để đạt hiệu quả chống thấm tối ưu.

- Phủ bảo vệ bề mặt: Tạo độ bóng cao và sâu, tăng khả năng chống chịu của bề mặt có mật độ đi lại nhiều, chống thấm nước, trầy xước, bám bẩn, dễ dàng bảo dưỡng, vệ sinh bề mặt, giúp duy trì lâu dài độ bóng và màu sắc cho đá. Nhiều loại chất phủ bóng còn có khả năng cho phép bề mặt đá thoát hơi tốt, chống tia cực tím và không bị ngả vàng. 
- Phủ bề mặt: Với các loại bề mặt không bóng, áp dụng phủ bề mặt để tăng khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước, tăng độ sáng của vật liệu.

- Chống trơn trượt, hạn chế rêu mốc các khu vực đá ngoài trời, sàn nhà tắm, bể bơi bằng cách tạo nhám bề mặt hoặc sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng.

Tham khảo các chi tiết  các dịch vụ hoàn thiện & bảo vệ bề mặt dưới đây: 

Nếu không được chống thấm tốt và sử dụng đúng, sàn đá tự nhiên trong nhà tắm rất dễ bị ngấm nước, dẫn tới đá bị ố. Để khắc phục tình trạng này, sàn đá tự nhiên cần được xử lý chống thấm lại. Nếu sàn đá nhà tắm của bạn có hiện tượng bị ngấm, ố, hãy liên hệ với Stonecare để được hỗ trợ tốt nhất.

Chong tham da tu nhien o nha tam

Các sản phẩm khuyên dùng:  PROTEX | PRO TW LUX

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Hoàn thiện & Bảo vệ bề mặt" online tại link này


Khu vực nhà bếp là nơi tiếp xúc nhiều với nước, dầu mỡ, thực phẩm, vì vậy, nếu chủ nhà không tuân theo hướng dẫn sử dụng hoặc đá không được xử lý chống thấm tốt thì đá tự nhiên ở khu vực này rất dễ bị ngấm nước. Vinastone cung cấp giải pháp xử lý và chống thấm khu vực nhà bếp với những sản phẩm chuyên dụng như: HIDRO 500HIDRO PROTECTOR MMPROTEXPRO TW LUX

chong tham da tu nhien o bep

 

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Hoàn thiện & Bảo vệ bề mặt" online tại link nàySàn đá tự nhiên nếu để đọng nước lâu trên bề mặt hoặc không được chống thấm tốt có thể bị ngấm nước, các chất bẩn, ảnh hưởng lớn đến công năng sử dụng và thẩm mỹ của công trình. Nếu bạn đang băn khoăn về tình trạng ngấm nước của sàn đá tự nhiên, hãy liên hệ với Stonecare để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Chống thấm sàn đá

Các sản phẩm khuyến nghị:  PROTEX | PRO TW LUX

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Hoàn thiện & Bảo vệ bề mặt" online tại link này


Các khu vực này thường ẩm ướt, dễ bị rêu mốc gây trơn trượt khi sử dụng. Stonecare sử dụng các sản phẩm chuyên dụng tạo độ ma sát cho bề mặt, chống rêu mốc, trơn trượt.

chong-tron-truot-da-tu-nhien 

Sản phẩm sử dụng: YS ONE

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Hoàn thiện & Bảo vệ bề mặt" online tại link này


Tường đá tự nhiên ít bị ngấm nước hơn do vị trí mặt đứng, ít bị đọng nước. Tuy nhiên, phần chân tường đá trong nhà hoặc tường đá ngoài trời sẽ dễ bị ngấm nước và ẩm mốc bởi đá ở những vị trí này có thể phải tiếp xúc trực tiếp với hơi ẩm, điều kiện thời tiết.

before after


Stonecare cung cấp giải pháp xử lý chống thấm cho tường nhà hiệu quả, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng như: PROTEXPRO TW LUX

 

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Hoàn thiện & Bảo vệ bề mặt" online tại link nàyNếu bị ngấm nước lâu ngày, đá tự nhiên sẽ có hiện tượng thay đổi màu sắc, bạc màu, thậm chí mất màu. Để khắc phục tình trạng này, đá tự nhiên cần được chống thấm lại, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng như P147, DEEP ENHANCE, MA90PROTEXP211/BK để khôi phục lại màu sắc hoa văn.

Xử lý đá bạc màu 

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Hoàn thiện & Bảo vệ bề mặt" online tại link này


Nếu bề mặt đá tự nhiên đã được chống thấm bằng loại sản phẩm tốt và thực hiện đúng phương pháp thì bề mặt đá tự nhiên sẽ được bảo vệ trong khoảng thời gian 5 năm trong điều kiện sử dụng và chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Sau 5 năm, để chống thấm lại, bề mặt cần được xử lý loại bỏ lớp chống thấm cũ trước khi áp dụng lớp mới. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đã tăng thêm tuổi thọ cho công trình của bạn 5 năm nữa.

Tuy nhiên, với những hạng mục công trình không được chống thấm tốt và không sử dụng đúng đúng như hướng dẫn, đá tự nhiên sẽ bị ngấm nước và cần chống thấm lại càng sớm càng tốt.

Stonecare cung cấp dịch vụ chống thấm lại cho các hạng mục công trình với các sản phẩm chống thấm chuyên dụng dành cho đá tự nhiên, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho công trình của bạn.

Chong tham sau thi cong

Các sản phẩm sử dụng: PROTEXSOL 170

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Hoàn thiện & Bảo vệ bề mặt" online tại link này


Các khu vực như phòng vệ sinh, phòng tắm thường ẩm ướt, dễ bị rêu mốc gây trơn trượt khi sử dụng. Stonecare sử dụng các sản phẩm chuyên dụng tạo độ ma sát cho bề mặt, chống rêu mốc, trơn trượt.

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Hoàn thiện & Bảo vệ bề mặt" online tại link này

Về đầu trang
Giỏ hàng