Menu

 

Sau khi hoàn thành thi công, do chất lượng thi công không tốt, công trình của bạn có thể gặp phải một số vấn đề như bề mặt lát đá tự nhiên không phẳng, chớp cạnh, đường mạch bị bong, tróc, các viên đá bị sứt, mẻ, nứt vỡ…Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, Stonecare sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này.

 Tường nứt khi sử dụng


- Sửa chữa: Nếu bề mặt lát đá tự nhiên không phẳng, chớp cạnh, chúng tôi sẽ thực hiện mài phẳng và tiến hành đánh bóng hoặc mài mờ để khôi phục lại bề mặt . Nếu độ chênh của các viên đá quá lớn, không thể mài phẳng thì cần thực hiện thi công lại. Ngoài ra, Stonecare còn giúp khắc phục các viên đá bị sứt, mẻ, nứt vỡ bằng keo chuyên dụng để trám hoặc thay thế loại đá cùng loại.

- Làm mạch: Stonecare cung cấp dịch vụ làm lại mạch bị hỏng, bong tróc, bẩn hoặc thay lại màu mạch đảm bảo tính thẩm mỹ cho hạng mục sử dụng đá tự nhiên.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ chúng tôi cung cấp dưới đây: 

Sau một thời gian hoàn thiện thi công và đưa vào sử dụng, do chất lượng thi công không tốt, mạch có thể bị bong, tróc, màu của mạch biến đổi do bị ngấm bẩn. Stonecare giúp bạn tạo mạch mới vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đáp ứng công năng sử dụng.

before after

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Sữa chữa / Làm mạch" online tại link này


Chất lượng thi công không tốt là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng có một số viên đá bị bong, long ra sau một thời gian sử dụng. Stonecare sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.


da bi bong troc

Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ " Sửa chữa / Làm mạch " online tại link này


Trong quá trình sử dụng, có thể đá tự nhiên trong các hạng mục bị vỡ, gãy, nứt, Stonecare sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này bằng các loại keo trám chuyên dụng.

ran nut da tu nhien 

 Quý khách có thể đăng ký tư vấn dịch vụ "Sửa chữa / Làm mạch" online tại link này

Về đầu trang
Giỏ hàng